Dán phim cách nhiệt cho ô tô Hyundai Accent 2018 tại TP HCM

Dán phim cách nhiệt cho ô tô Hyundai Accent 2018 tại TP HCM

Dán phim cách nhiệt cho ô tô Hyundai Accent 2018 tại TP HCM

Dán phim cách nhiệt cho ô tô Hyundai Accent 2018 tại TP HCM

Dán phim cách nhiệt cho ô tô Hyundai Accent 2018 tại TP HCM
TRUNG TÂM CHĂM SÓC NỘI THẤT Ô TÔ | PHỤ KIỆN Ô TÔ | VK AUTO

0931.819.112 - 0931.819.122

Trang chủ / Giới thiệu

Dán phim cách nhiệt cho ô tô Hyundai Accent 2018 tại TP HCM

Tại sao cần dán phim cách nhiệt cho xe ô tô Hyundai Accent 2018?
Không chỉ đối với riêng xe ô tô Hyundai Accent 2018, bất kỳ xe ô tô, xe hơi nào cũng cần phải dán phim cách nhiệt, đặc biệt là thời tiết mùa hè đổ lửa như ở TP HCM hiện nay.

​​​Nên chọn phim cách nhiệt nào cho ô tô Hyundai Accent 2018 ?

Tiêu chí chọn phim cách nhiệt phù hợp cho xe ô tô Hyundai Accent 2018 

Để chọn được phim cách nhiệt phù hợp cho xe ô tô nói chung và cho xe ô tô Hyundai Accent 2018  nói riêng, cần quan tâm đến các tiêu chí sau:

- Khả năng cản tia UV
- Khả năng cách nhiệt
- Khả năng chống chói
- Độ bay màu
- Khả năng chống rộp và chống xước
- Khả năng đảm bảo sự riêng tư
​Các hãng phim cách nhiệt cho ô tô trên thị trường hiện nay

Thị trường phim cách nhiệt ở Việt Nam được xem là sân chơi cho các “ông lớn” đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,… Dẫn đầu thị trường cả về giá và chất lượng là các hãng phim cách nhiệt của Mỹ. Có thể kể đến những tên tuổi như Solar Gard, 3M, Llumar, V-kool, … Các hãng phim cách nhiệt của Hàn Quốc có phần thân thiện hơn với mức giá hợp lý hơn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng như Conco... Đối với phân khúc bình dân giá rẻ, phim cách nhiệt nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc chiếm nhiều ưu thế hơn như Newkoll,...
Các hãng phim cách nhiệt cao cấp có chế độ bảo hành tốt hơn hẳn so với các hãng phim cách nhiệt bình dân. Chế độ bảo hành điện tử cũng là một trong những tiện ích bổ sung thêm, cho phép người dùng kích hoạt và cập nhật chính sách bảo hành một cách dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Nếu không quá đặt nặng về vấn đề chi phí, các chuyên gia khuyến khích các bác tài nên dán phim cách nhiệt Solar Gard, hay Phim 3M cho xe ô tô Hyundai Accent 2019, đặc biệt là dòng Solar Gard – 1 trong những dòng phim cách nhiệt ô tô cao cấp nhất của Mỹ. Bởi các chỉ số chất lượng của dòng phim này rất tốt để chống nắng cho ô tô:

- Khả năng cản tia UV: Với chất liệu đặc biệt từ polyester và kim loại quý, phim cách nhiệt Sungard loại bỏ đến 99% tia UV gây nguy hại cho da và nội thất của xe.
- Khả năng cách nhiệt: Hiệu quả cản bức xạ nhiệt của Sungard lên đến 78%, hiệu quả cách nhiệt từ 40% đến 63% giúp cho không gian trong xe luôn dễ chịu, thoải mái.
- Khả năng chống chói: Kính được dán phim cách nhiệt Solar Gard hầu như không chói, đảm bảo tầm nhìn tốt cho lái xe trong mọi hoàn cảnh.
- Độ bay màu: Phim Solar Gard bền màu lên đến 10 năm, bất chấp mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
- Khả năng chống rộp, chống xước: Đối với các va chạm nhẹ, phim Solar Gard hầu như không xước. Hiện tượng phồng rộp phim cũng ít xuất hiện trong 5-10 năm sử dụng.

​Sungard sở hữu công nghệ sản xuất phim hiện đại với: Nguyên liệu chế tạo phim được sản xuất trực tiếp, có khả chịu đựng được điều kiện khí hậu khắc nghiệt, kỹ thuật sơn chống xước đặc biệt, kỹ thuật dán đặc biệt bảo hành trên 5 năm, kỹ thuật in chống rộp hiệu quả.

Trong khi các dòng phim thông thường, thời gian bảo hành thường dưới 5 năm thì đối với phim cách nhiệt Sungard, thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Thêm vào đó, Sungard còn có chế độ bảo hành điện tử thông minh, cho phép người dùng tự kích hoạt và theo dõi chế độ bảo hành của mình ở mọi lúc, mọi nơi.

Nên dán phim cách nhiệt cho xe ô tô ở đâu?
Việc dán phim cách nhiệt có tác động đặc biệt quan trọng đến hiệu quả chống nắng, độ bền của phim cũng như tính thẩm mỹ của ô tô. Các đơn vị dán phim cách nhiệt cần phải triển khai quy trình dán phim chuẩn đúng theo yêu cầu của hãng, đồng thời phải có hiểu biết về đặc thù kính của mỗi loại xe khác nhau. Bạn nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị thi công uy tín, hoạt động nhiều năm và có đội ngũ chuyên nghiệp. 

Một trong những địa chỉ dán phim cách nhiệt ở TP HCM uy tín là Trung tâm dán phim cách nhiệt VK Auto

- Với hơn 5 năm kinh nghiệm, VK Auto có đội ngũ thợ thi công phim cách nhiệt chuyên nghiệp, am hiểu đặc thù của mỗi loại ô tô, đặc biệt là Hyundai Accent 2018.
- Phim cách nhiệt tại VK Auto 100% nhập khẩu chính hãng, có chứng từ chứng minh xuất xứ rõ ràng.
- VK Auto là nhà phân phối phim cách nhiệt Solar Gard nên luôn có chính sách giá và bảo hành tốt nhất trên thị trường.
- VK Auto triển khai dán phim cách nhiệt cho ô tô theo đúng quy trình chuẩn hãng, đảm bảo phim dán lên xe bền đẹp vừa khít, không bị phồng rộp, nứt hỏng.